📩📩 THƯ NGỎ KHÁCH HÀNG !

BẾP -VĨNH PHÚC

Xin kính chào Quý khách hàng gần xa

☑️ Với sự phát triển của của công nghệ ngày nay mọi nhu cầu của con người đều có thể được đáp ứng một cách tốt nhất,gần như mọi thứ đều được phát triển thành những sản phẩm thông minh (smart). Bắt đầu là điện thoại thông minh, TV thông minh,đồng hồ, xe thông minh & nhà thông minh,..vv..nay đã có Bếp thông minh, lĩnh vực thiết bị nhà bếp,phòng tắm cũng đã có những thay đổi rất nhiều mang đến những tiện ích, ưu việt cho cuộc sống chúng ta hàng ngày.

☑️ Ngày nay việc nấu nướng không đơn thuần chỉ là nấu chín thức ăn thôi mà ngành bếp đã cho ra những sản phẩm sang trọng làm đẹp cho không gian bếp của chúng ta hơn nhiều, đặc biệt tính ưu việt của thiết bị bếp hiện đại đã hỗ trợ cho các quý bà, các đầu bếp nấu ăn nhanh hơn, ngon hơn,tiết kiệm chi phí hơn, nhàn hạ và AN TOÀN hơn,..! bên cạch đó là những sản phẩm như buồng tắm xông hơi, bồn xục, buồng tắm vách kính cũng mang lại rất nhiều những lợi ích cho sức khoẻ các gia đình.

☑️ Hiện nay nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cả nước nói chung và Vĩnh phúc nói riêng chuyển sang tìm hiểu mua và sử dụng bếp từ, bếp điện từ, thay thế cho bếp Gas truyền thống và các thiết bị phòng tắm cao cấp đều phải tìm mua xa nên chế độ bảo hành khó khăn với chi phí cao do đó khách hàng luôn đặt câu hỏi “Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu ở đâu uy tín tại vĩnh phúc”

 Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng showroom Bếp vĩnh phúc được thành lập và khai trương chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/10/2018 tại địa chỉ số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc.

I- Sản phẩm chủ đạo gồm:

🚪 Thiết bị nhà bếp chính hãng nhập khẩu như: Bếp từ,Bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, nồi từ, xoong chảo, máy rửa bát, máy sấy bát, lò vi sóng, nồi cơm điện
🛁 Thiết bị phòng tắm chính hãng nhập khẩu như: Bồn tắm, Cabin xông hơi, phòng tắm vách kính, sen tắm, phòng Massage, máy xông hơi, bình nóng lạnh

II- Hãng sản xuất:

Munchen, Lorca,Chefs,Giovani,Framie,Bosch, Tomate, Electrolux , Lapoliz,Fagor,Daros,EuroKing, Amazon,Brother..vv..

III- Hợp tác kinh doanh qua hệ thống phân phối:

✔️ Thuộc hệ thống showroom BẾP NAM ANH tiền thân là NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG địa chỉ trụ sở tại số 12 Thanh nhàn- HBT – Hà nội ,cùng 21 Showroom cửa hàng trên toàn quốc Bắc-Trung-Nam và thông qua trên trang Website và một số trang Fanpage khác

🤝 Chúng tôi hợp tác mở showroom BẾP NAM ANH –VĨNH PHÚC tại địa chỉ số 86A- Chu Văn An- Liên Bảo- Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc là showroom thứ 21 của hệ thống BẾP NAM ANH trên toàn quốc.

💋 Với phương châm kinh doanh: BẾP-VĨNH PHÚC “Ngọn lửa tình yêu” chúng tôi cam kết phục vụ mọi nhu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực NHÀ BẾP-NỘI THẤT PHÒNG TẮM với mong muốn đem đến hạnh phúc cũng như ngọn lửa tình yêu cho gia đình cho quý khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

🏠 Được xây dựng trên mô hình kinh doanh hiện đại khoa học tiết kiệm chi phi nên hệ thống Bếp Vĩnh Phúc có giá cả hết sức cạnh tranh so với những siêu thị lớn có chi phí mặt bằng cao, nhân sự tốn kém,bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành tận nhà trong khu vực Vĩnh phúc và các khu vực đặt showroom sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với Siêu thị nhà Bếp Vĩnh Phúc để được hưởng những ưu đãi lớn và dịch vụ tuyệt vời. Hoặc quý khách truy cập tại địa chỉ Website: https://bepvinhphuc.vn & Fanpage bepdientuvinhphuc để có thể tham khảo những mẫu sản phẩm bếp từ mới nhất của các hãng chúng tôi đang cung cấp cùng những bài viết tư vấn mua và sử dụng sản phẩm.

Ban quản trị- Bếp Vĩnh Phúc