Chuyên lắp đặt phòng xông hơi tại Vĩnh Phúc

Kinh tế phát triển, cuộc sống được nâng cao, cũng là lúc nhiều người dân có thu nhập khá tại Vĩnh Phúc hướng đến tìm Bồn xông hơi nào tốt nhất hiện nay cũng như tìm địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt phòng xông hơi tại Vĩnh Phúc để mua sản phẩm phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe hàng ngày.

Trước đây khách hàng cũng khá khó khăn khi tìm kiếm nhà cung cấp phòng xông hơi khô, ướt.  Địa chỉ chuyên lắp đặt phòng xông hơi tại Vĩnh Phúc ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho cho khách hàng trong khu vực Vĩnh Phúc

Địa chỉ liên hệ đóng phòng xông hơi khô-ướt uy tín tại Vĩnh Phúc, tại số 86A-Chu Văn An.

Ngày nay, tại Vĩnh Phúc khách hàng đã dễ dàng nhận được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng để có thể đặt được những sản phẩm chất lượng cao, từ những thương hiệu chuyên phòng xông hơi hàng đầu như Daros, EuroKing, Govern, Amazon, Brother..vv thông qua đại lý Bếp Vĩnh Phúc (Nội Thất Nam Anh) ,có địa chỉ tại số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo-Vĩnh Yên, là một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến trong thời gian qua, với hệ thống mạnh Bếp Vĩnh Phúc nhận tư vấn lắp đặt những sản phẩm như phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, kết hợp khô và ướt, bồn xục massage.vv.

Mẫu phòng xông hơi khô nhập khẩu gỗ tự nhiên

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Bếp Vĩnh Phúc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp , tận tâm, tìm kiếm giới thiệu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng, do vậy Bếp Vĩnh Phúc đã được khách hàng trọng khu vực nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua.

Từ những khách hàng là quản lý tại các công ty lớn tin tưởng như cty Honda, Prime, Khu CN Bình Xuyên, đến khách hàng là cán bộ đầu ngành trong tỉnh sinh sống tại các khu đô thị lớn như KĐT Nam Đầm Vạc, Nam Vĩnh Yên, KĐT Sông Hồng, KĐT Chùa Hà, KĐT Vinaconec, KĐT Đồng Sơn –PY, đã và đang sử dụng phòng tắm nhập khẩu do Bếp Vĩnh Phúc cung cấp.

Một sản phẩm bồn xục massage lắp đặt cho khách hàng tại KĐT Đồng Sơn – Phúc Yên

 Bếp Vĩnh Phúc hơp tác hệ thống Bếp Nam Anh, được chia sẻ kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Bếp & Nội thất phòng tắm, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán hàng nội thất phòng tắm, cùng với các chuyên viên của các hãng nhập khẩu đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ lắp đặt hoàn chỉnh.

Mẫu phòng xông hơi kết hợp khô-ướt Daros HT-03

 Những ưu đãi khi khách hang đến với Bếp Vĩnh Phúc
– Mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các chương trình khuyến mại thường niên dành cho từng sản phẩm
– Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành dài hạn và hỗ trợ bảo trì tốt nhất hiện nay.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ đến nhà khách hàng khảo sát thực tế, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.
– Dịch vụ sau bán hàng luôn được chúng tôi quan tâm và hỗ trợ kịp thời khi phát sinh sự cố trong khi sử dụng.
– Nhiều dòng sản phẩm cao cấp, sẽ được các kỹ thuật có trình độ cao lắp đặt ,với sự hỗ trợ trực tiếp từ các hãng phân phối,

-Hàng chục sản phẩm đã được Bếp Vĩnh Phúc lắp đặt cho khách hàng được đánh giá rất cao trong thời gian qua.

Một phòng trưng bày khác của Bếp Vĩnh Phúc có địa chỉ tại số 54- Hà Văn Chúc -Liên Bảo -VY

 Bồn tắm nằm thương hiệu nào nên mua hiện nay?

Showroom Bếp Vĩnh Phúc hiện trưng bày các model phòng xông hơi khô từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như: Daros, Govern, Brother, Amazon, Nofer-EuroKing… với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau ,phù hợp với mọi không gian phòng tắm gia đình cũng như đa dạng nhu cầu của người Việt hiện nay. 
Với cam kết hoạt động lâu dài tại Vĩnh Phúc, hướng đến là đơn vị hàng đầu uy tín, cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp, phòng tắm, bếp Vĩnh Phúc luôn coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất ,là địa chỉ tin cậy của khách hàng nơi đây.

Issue: 16:30, 08/04/2019 by Bếp Vĩnh Phúc

—————————————————————

Thông tin số điện thoại tư vấn sản phẩm

Bếp Vĩnh Phúc (hệ thống Bếp Nam Anh)

Hotline: 0856.982.333 hoặc 0966.057.866

Địa chỉ: Số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo –Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Fanpage: #bepdientuvinhphuc và #bepvinhphuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.