Địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện bếp từ tại vĩnh phúc?

Sửa chữa bếp từ tại Vĩnh Phúc

Từ khoảng 5 năm trở lại đây người dân các thành phố lớn đã chuyển sang sử dụng bếp từ thay cho bếp gas khá nhiều trong đó có cả người dân Vĩnh phúc, tuy nhiên có nhiều người chọn mua hàng bếp xách tay và hàng bếp giá rẻ không rõ nguồn gốc nên trong quá trình sử dụng phát sinh hỏng hóc không tìm được nơi uy tín hỗ trợ sửa chữa đã gặp rất nhiều khó khăn ,hầu hết mọi người phải tự mày mò liên hệ gửi Bếp xuống Hà nội tìm địa chỉ sửa chữa bếp từ khắc phục.

Linh kiện mâm từ Đức -Hãng E.G.O

+Câu hỏi Địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện bếp từ tại vĩnh phúc ? khá phổ biến được nhiều người hỏi trong thời gian qua, thực tế trong quá trình hoạt động bán hàng của bếp Vĩnh Phúc chúng tôi nhận được một số lượng lớn khách hàng tìm đến xin hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện bếp từ như thay mặt kính bếp từ, thay động cơ hút mùi..vv..

+Với quan điểm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi cùng phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu-coi khách hàng là trọng tâm, chúng tôi đã hỗ trợ tận tâm nhất trong khả năng có thể dù khách hàng không mua sản phẩm của Bếp Vĩnh phúc trước kia, từ việc liên hệ hãng đặt linh kiện thay mặt kính bếp, gửi bếp đi kiểm tra sửa chữa cho khách đến lắp đặt hỗ trợ hoàn thiện phòng xông hơi, sửa chữa điện nước vv.. với chi phí rất thấp gần như miễn hoàn toàn phí dịch vụ ,khách hàng chỉ phải trả phí mua linh kiện cho hãng và công thợ chứ Bếp Vĩnh phúc hoàn toàn không tính phí.

+Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ có Bếp Vĩnh phúc thực hiện trong thời gian qua mà không đâu có được tại Vĩnh Phúc nói riêng cũng như cả nước nói chung.

+Với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm cùng sự tận tâm chuyên nghiệp quán triệt từ cấp quản lý cửa hàng của mình bếp Vĩnh Phúc sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trong khu vực Vĩnh Phúc và vùng lân cận.

+Nếu khách hàng cần các linh kiện bếp từ,hút mùi bạn hãy liên hệ với bếp Vĩnh Phúc để được hỗ trợ và đáp ứng. Mặt kính bếp, mâm từ, các hãng: Bosch,Munchen,Chefs,Tomate,Giovani,Pramie,Lorca,Canzy,Batani,Arber,Cata..vv…Bất cứ loại linh kiện nào,chúng tôi đều hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về linh kiện cho các bạn.

Kiểm tra thay thế linh kiện Bếp từ

+Qua đây chúng tôi cũng xin gửi đến quý khách hàng những lời khuyên chân thành khi có nhu cầu mua Bếp từ cũng như quá trình sử dụng như sau:

Thứ nhất: Nên chọn sản phẩm bếp của hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nhà phân phối bếp chính thức tại thị trường việt nam.

Thứ hai: Nên chọn mã bếp phổ thông có mặt trên thị trường Việt nam thay vì nhờ mua hàng xách tay nội địa từ nước ngoài về rất khó sửa chữa thay thế linh kiện sau này.

Thứ ba: Nên tìm cửa hàng uy tín có địa chỉ rõ ràng cam kết đầy đủ của người bán thay vì ham rẻ mua trôi nổi trên mạng không rõ nguồn gốc.

Thứ tư: Tất cả các Bếp khi lắp đặt phải yêu cầu lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật như nguồn điện phải đảm bảo , dây nguồn tối thiểu phải đủ tiết diện 2.5mm, có đấu atomat 20A riêng cho Bếp từ.

Thứ năm: Trong quá trình đun nấu nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tắt/ bật bếp đúng qui trình, hạn chế để bếp nấu quá tải trong thời gian dài dễ gây quá nhiệt ảnh hưởng tuổi thọi linh kiện điện tử..vv..

+Hiện Bếp Vĩnh Phúc (Bếp Nam Anh) đang là đại lý chính thức cho nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu –Đức-Tây Ban Nha-Malaysia như: Bosch , Munchen, Tomate, Chefs, Teka ,Giovani,Malorca,Cata,Arber,Canzy,Lorca…vv.. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm và được hưởng các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất sau này tại Vĩnh Phúc.

Bếp Vĩnh Phúc là đơn vị hợp tác nhượng quyền thương hiệu cùng với Hệ thống Bếp Nam Anh toàn quốc hiện có mặt ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc.

Trên đây là bài giới thiệu về nơi cung cấp dịch vụ bán hàng sửa chữa thay thế linh kiện một số dòng bếp từ tại Vĩnh Phúc và những lời khuyên cần thiết rất mong được phục vụ quý khách hàng,

Xin trân trọng cảm ơn.

Bếp Vĩnh Phúc

—————————————————————————————————–

Địa chỉ liên hệ: Số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo-Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Điện thoại Hotline: 0975.448.836 hoặc 0966.057.866

Website: https://bepvinhphuc.vn

Facebook Fanpage: Bếp Điện Từ Vĩnh Phúc; Hatag: #bepdientuvinhphuc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.