Mặt kính NEG bếp từ có tốt không?

Mặt kính NEG: Nói đến mặt kính sử dụng cho bếp từ và bếp điện từ, chúng ta nhắc nhiều đến các hãng của Châu Âu như mặt kính Schott Ceran của Đức và mặt kính Euro Kera (K+) của Pháp, chúng ta thường quên rằng Nhật Bản có một hãng sản xuất kính tầm cỡ toàn cầu cho rất nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghiệp điện tử dân dụng..vv.. trong đó có sản xuất mặt kính cho bếp từ, bếp điện rất chất lượng đó là hãng Nippon Electric Glass ( NEG). Mặt kính NEG bếp từ có tốt không? cũng là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua bếp từ, hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời và những thông tin các bạn nhé

Hãng Kính NEG có bề dày lịch sử trên 70 năm

Nippon Electric Glass còn được gọi là NEG được thành lập từ năm 1949 có trụ sở ở Otsu-Shiga-Nhật Bản, là một nhà sản xuất kính của Nhật bản, công ty hiện là nhà sản xuất kính cho màn hình phẳng (PFD). Họ chiếm khoảng 20% thị phần sản xuất kính cho màn hình tinh thể lỏng (LCD) trên thế giới.

Tìm hiểu mặt kính NEG?

  • Mặt kính NEG là gì? Từ những hạt cát biển trắng được chiết xuất sillic, qua nhiều công đoạn sản xuất thành dạng gốm thủy tinh..vv, với kỹ thuật chất lượng Nhật Bản, tạo ra những mặt kính chất lượng vượt trội có độ bền cao. Với kinh nghiệm hơn 70 năm sản xuất và xuất khẩu ra thế giới, mặt kính NEG là sản phẩm thân thiện với môi trường có giá cả phù hợp ,ngoài những sản phẩm kính xuất khẩu ra toàn thế giới ứng dụng vào nhiều lĩnh vực,nhiều hãng bếp trên thế giới cũng tin dùng mặt kính NEG . Một đại diện hãng bếp Tomate cho biết, mặt kính NEG được hãng tin tưởng đặt trực tiếp tại Nhật Bản, sau đó chuyển qua Tây Ban Nha kiểm tra độ bề và độ ổn định nhiệt tương thích với mâm nhiệt của bếp, đặt hàng chuyển đến các nhà máy của hãng để lắp ráp hoàn thiện sản phẩm bếp từ và bếp điện từ, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc CO, chứng nhận chất lượng CQ:

Một chi nhánh hãng Nippon Electric Glass (NEG)

  • Mặt kính NEG bếp từ có tốt không? Mặt kính NEG của tập đoàn Nippon Electric Glass Nhật Bản được đánh giá ngang bằng ở phân khúc sản phẩm bếp từ đôi với những dòng kính của Schott Ceran và Euro Kera, nếu sử dụng mặt kính NEG trong điều kiện bình thường không bị va đập có thể đạt tuổi thọ trên 10 năm, những sản phẩm kính NEG qua thử nghiệm, thực tế sử dụng đều được đánh giá có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh, mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000oC và chịu sốc nhiệt lên đến 800oC. Một số hãng bếp Tây Ban Nha và rất nhiều hãng sản xuất bếp Nội địa Nhật Bản cũng có sử dụng mặt kính NEG cho bếp từ, tại Việt Nam một số thương hiệu bếp có mặt phổ biến ở Việt Nam sản xuất hàng OEM (công nghệ gốc) sử dụng mặt kính NEG được khách hàng ưa chuộng có các hãng:

Những hãng đang sử dụng mặt kính NEG

  • Hãng bếp Tomate nguồn gốc Tây Ban Nha sử dụng kính cho toàn bộ dòng Go Home (G/H) như bếp GH 8G-02I, GH 8G-02IH, GH 027IS,GH 027IH…
  • Hãng bếp Chefs có dùng cho một số dòng sản phẩm bếp từ như Chefs EH-DIH321, Chefs EH-DIH2000A và bếp điện từ Chefs EH-MIX2000A.
  • Hãng bếp Taka có dùng cho một số dòng sản phẩm bếp có thể kể đến mã Taka TKI828N,Taka I2ND, Taka I2T..vv..
  • Các hãng bếp khác…

Nhiều hãng Bếp tin dùng sử dụng mặt kính NEG vì độ bề cao giá cả phù hợp

Cảm nhận từ người dùng sản phẩm:  Anh Hùng một cán bộ công tác ở một sở Tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng sản phẩm bếp từ đôi Tomate GH 8G-02I có mặt kính NEG cho biết, sau 6 tháng sử dụng rất hài lòng với sản phẩm, mặt kính vẫn sáng bóng đẹp, dễ lau chùi vệ sinh, tản nhiệt nhanh nên anh rất hài lòng. Thực tế Bếp Vĩnh Phúc nhiều lần test sản phẩm cho khách hàng, nhận thấy dòng mặt kính NEG kết hợp với mâm từ Copreci-Eika của Tây Ban Nha rất phù hợp, từ bắt nhanh và nhạy, màn hình led hiển thị sắc nét.

Bếp từ đôi  nhập khẩu Tây Ban Nha-Tomate GH 027IS dùng mặt kính NEG

Những sản phẩm rất đa dạng của NEG

Kính cho thiết bị hiển thị

Kính cho màn hình tinh thể lỏng (LCD), plasma (PDP), PDP, CRT.

Sợi thủy tinh

Xắt sợi cho nhựa chức năng, sợi cho bảng mạch in, lưu động cho nhựa gia cố, sợi thủy tinh kháng kiềm

Vật liệu xây dựng, kính chịu nhiệt

Kính chiếu sáng và sử dụng trong y tế, kính che chắn bức xạ

Kính làm vật liệu xây dựng, khối thủy tinh, vật liệu xây dựng bằng gốm thủy tinh,

Gạch thủy tinh siêu bề Kính chiếu sang, chế tạo thủy tinh và máy móc chế biến.

Kính chống cháy, gạch thủy tinh siêu chịu nhiệt cho các thiết bị nấu ăn hàng đầu, kính chịu nhiệt

Kính NEG được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực  khoa học đời sống

Lời kết:  Với bề dày nghiên cứu và phát triển, đa dạng lĩnh vực sản xuất kính sau hơn 70 năm của hãng Nippon , hàng trăm triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn thế giới, mặt kính NEG đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, như về độ bền và độ chịu nhiệt, tính thẩm mỹ cho bếp nấu. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua những sản phẩm bếp có sử dụng mặt kính NEG bếp từ.

Xin chào và hẹn các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Issue: 16:30, 30/04/2019 by Bếp Vĩnh Phúc

Bài viết có tham khảo thêm dữ liệu từ nguồn Wikipedia

Các trang khác sao chép nội dung vui lòng dẫn nguồn bepvinhphuc.vn

—————————————————————-

Thông tin số điện thoại tư vấn sản phẩm

Bếp Vĩnh Phúc (Hệ thống Bếp Nam Anh)

Hotline: 0975.448.836 hoặc 0966.057.866

Địa chỉ: Số 86A-Chu Văn An-Liên Bảo –Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc

Fanpage: #bepdientuvinhphuc  và #bepvinhphuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.